Chi bộ ấp Bình Đông, xã Thạnh Nhựt tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 16/06/2022 20:46
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
Đ/c Bào Văn Điền - Bí thư Chi bộ ấp Bình Đông trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Huỳnh Thị Cẩm Nhung
Đ/c Bào Văn Điền - Bí thư Chi bộ ấp Bình Đông trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Huỳnh Thị Cẩm Nhung

Căn cứ Quyết định số 826-QĐ/HU và 827-QĐ/HU ngày 07 tháng 6 năm 2022 của Huyện uỷ Gò Công Tây. Chiều ngày 16/6/2022, tại trụ sở ấp, Chi bộ ấp Bình Đông long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Ngọc Hừng và Huỳnh Thị Cẩm Nhung. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Xuyên - UVTV Đảng ủy – PCT HĐND phụ trách ấp, Bí thư Chi bộ ấp Bình Đông cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
 

xa thanh nhut ket nap dang vien moi (1)

Trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Phạm Ngọc Hừng


Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bào Văn Điền - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí đảng viên mới Phạm Ngọc Hừng và Huỳnh Thị Cẩm Nhung. Nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 23 đồng chí, trong đó chính thức 19 dự bị là 04 đồng chí.

Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phạm Ngọc Hừng và đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Nhung đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bào Văn Điền đã nêu rõ các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới và yêu cầu đồng chí Phạm Ngọc Hừng và đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Nhung trong thời gian tới cần tiếp tục rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ ấp Bình Đông và vinh dự của các đồng chí đảng viên mới.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây