Xã Long Vĩnh tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi

Thứ sáu - 23/09/2022 19:57
Thực hiện Kế hoạch số1552/KH-TTYTGCT ngày 23/8/2022 của Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi năm 2022 trên địa bàn huyện Gò Công Tây. Ngày 23/9/2022, tại Trạm y tế xã Long Vĩnh, Ủy ban nhân dân, Trạm y tế xã Long Vĩnh phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi.
Xã Long Vĩnh tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi
Xã Long Vĩnh tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi

Tại buổi khám bệnh có 168 người cao tuổi, độ tuổi từ 73 đến 80 tuổi được các bác sĩ xét nghiệm đường huyết, siêu âm, đo điện tim và cấp thuốc miễn phí, với tổng kinh phí là trên 47 triệu đồng. Ngoài thăm khám, các bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây còn tư vấn, hướng dẫn cặn kẽ các biện pháp phòng ngừa những bệnh, tật thường gặp ở người cao tuổi như xương khớp, huyết áp, tim mạch...tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe.
 

xa long vinh huyen go cong tay kham benh nguoi cao tuoi (1)
 
xa long vinh huyen go cong tay kham benh nguoi cao tuoi (2)

Khám sức khỏe người cao tuổi


Đây là hoạt động thiết thực của Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây hàng năm và hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 qua đó cũng góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi trong huyện Gò Công Tây nói chung và xã Long Vĩnh nói riêng.

Tác giả bài viết: Thanh Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây