Liên đoàn Lao động huyện Gò Công Tây: Lễ trao học bổng Tấm lòng vàng năm 2022

Thứ tư - 24/08/2022 05:15
Ngày 24/8/2022, Liên đoàn Lao động huyện Gò Công Tây tổ chức chương trình trao học bổng Tấm lòng vàng năm 2022 cho các em học sinh là con của công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.
Đ/c Đỗ Thị Kiều Oanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao học bổng cho các em học sinh
Đ/c Đỗ Thị Kiều Oanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao học bổng cho các em học sinh

Tham dự buổi lễ trao học bổng có đồng chí Đỗ Thị Kiều Oanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Gò Công Tây, phụ huynh và các em học sinh nhận học bổng. Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện Gò Công Tây đã trao 69 suất học bổng, trong đó có 49 suất học bổng cho học sinh khối Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông trị giá 400.000 đồng/ suất, 20 suất cho học sinh Tiểu học và Mầm non mỗi suất trị giá 300.000 đồng/suất. Tổng trị giá các phần học bổng là 23.400.000 đồng trích từ nguồn quỹ “Tấm lòng vàng” do cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đóng góp ủng hộ.

Các suất học bổng đã phần nào hỗ trợ, giúp đỡ cho các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới được đầy đủ, tươm tất hơn. Đó cũng là tấm lòng mà các cán bộ, công chức huyện Gò Công Tây san sẻ, dành tặng cho các em học sinh con em của công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây