Huyện Gò Công Tây: Duy trì các phiên chợ 0 đồng hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 16/09/2022 10:01
Nhằm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo, động viên cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống. Thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Công Tây ban đã tích cực vận động và nhận được các nguồn kinh phí hỗ trợ từ các Mạnh thường quân trên địa bàn huyện để duy trì các phiên chợ 0 đồng.
Phiên chợ 0 đồng hỗ trợ cho người dân khó khăn của huyện Gò Công Tây
Phiên chợ 0 đồng hỗ trợ cho người dân khó khăn của huyện Gò Công Tây

Vào sáng ngày 16/9/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Công Tây phối hợp Liên đoàn Lao động huyện và các đoàn thể đã tổ chức phiên chợ 0 đồng tại hội trường Khối vận huyện. Tại phiên chợ hai nhà hảo tâm Nguyễn Hữu Đức và Nguyễn Thị Tuyết Mai đã tài trợ 150 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn gồm các loại rau, củ, 10kg gạo và các nhu yếu phẩm với trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng.

Được biết, phiên chợ 0 đồng do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện duy trì tổ chức vào hàng quý. Hai nhà hảo tâm thân thuộc đã đồng hành cùng với huyện nhà trong suốt thời gian qua gửi gắm tấm lòng vàng đong đầy nghĩa tình để tiếp thêm niềm vui, nguồn động viên giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Kim Lan - Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây