Huyện Đoàn phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Công Tây tổ chức lễ trao quà và học bổng cho học sinh hiếu học năm 2022

Thứ tư - 14/09/2022 07:22
Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới 2022-2023, nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Công Tây. Sáng ngày 14/09/2022, tại Hội trường Khối vận huyện, Ban Thường Vụ Huyện Đoàn phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức lễ trao quà và học bổng cho học sinh hiếu học năm 2022 với chủ đề “Vì tương lai Thiếu nhi Gò Công Tây”.
Lễ trao quà và học bổng cho học sinh hiếu học huyện Gò Công Tây năm 2022
Lễ trao quà và học bổng cho học sinh hiếu học huyện Gò Công Tây năm 2022

Chương trình vinh dự với sự hiện diện của đồng chí Võ Ngọc Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ Tịch UBMTTQVN huyện, Đồng chí Lê Thanh Nghị - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Dương Văn Siêng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Trần Đoàn Lĩnh - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ông Đoàn Thanh Hào - Giám đốc đại diện Công ty TNHH TMDV G.L.A đại diện quý nhà tài trợ chương trình và các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng Ban Giám hiệu 12 trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện.
 

huyen doan go cong tay trao qu hoc bong cho hoc sinh (1)
 
huyen doan go cong tay trao qu hoc bong cho hoc sinh (3)

Đ/c Võ Ngọc Tân - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Gò Công Tây phát biểu và trao thơ cảm ơn các nhà mạnh thường quân


Chương trình “Vì tương lai thiếu nhi Gò Công Tây” trao quà và học bổng cho học sinh hiếu học là hoạt động nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với những tấm gương học sinh tiêu biểu vượt khó học tốt, biết vươn lên trong cuộc sống, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Ban Tổ chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc những tấm lòng đóng góp quý báu của các tổ chức, cá nhân để chương trình là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có tấm lòng thiện nguyện cùng chia sẻ với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn để phần nào giúp đỡ các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.
 

huyen doan go cong tay trao qu hoc bong cho hoc sinh (4)
 
huyen doan go cong tay trao qu hoc bong cho hoc sinh (5)

Đại diện Ban Giám hiệu các trường Tiểu học và THCS nhận các phần quà của mạnh thường quân


Thông qua Chương trình, Ban tổ chức đã trao 12 phần quà và học bổng (mỗi phần gồm: 5 triệu đồng, 1.000 quyển vở và 10 balo) cho đại diện Ban Giám hiệu 12 trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện. Với những phần quà đầy ý nghĩa đó sẽ tiếp thêm sức mạnh cổ vũ tinh thần cho các em vững bước trên con đường học tập, giúp các em thực hiện ước mơ của chính mình./.

Tác giả bài viết: Phan Ngọc Nhã Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây