Huyện Đoàn Gò Công Tây: Hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên năm 2022

Thứ sáu - 20/05/2022 23:24
Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022), vào sáng ngày 20/5/2022, tại hội trường Khối vận huyện Gò Công Tây, Ban Thường vụ huyện Đoàn Gò Công Tây tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Hồng Quang- Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nghe triển khai các nội dung cụ thể, thiết thực của Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2022. Trong đó, nhấn mạnh vai trò xung kích đi đầu của lực lượng đoàn viên, thanh niên trong tình hình mới hiện nay. Người cán bộ, đoàn viên, thanh niên cần giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, là người cán bộ có tài, có đức, luôn hăng hái nhiệt tình với các phong trào xây dựng, phát triển quê hương. Cụ thể trong thời gian qua, đoàn viên, thanh niên huyện Gò Công Tây đã xung kích đi đầu tham gia trong các phong trào xây dựng nông thôn mới, phòng chống dịch bệnh Covid-19, đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các em học sinh, các hoạt động sôi nổi tích cực của tổ chức Đoàn thanh niên huyện nhà đã góp phần thúc đẩy sự tham gia ngày càng đông lực lượng trẻ tham gia vào tổ chức Đoàn, được cộng đồng xã hội và các cấp chính quyền ghi nhận, đánh giá cao.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, tạo sự lan tỏa, nhân rộng những tấm gương điển hình về học tập và làm theo lời Bác, giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên nâng cao hơn nữa ý thức rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phần đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cho đời sống nhân dân trong thời đại hiện nay.

Tác giả bài viết: Kim Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây