Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Công Tây tập huấn tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp

Thứ tư - 22/06/2022 05:39
Chiều ngày 20/6/2022, tại hội trường Khối Vận huyện Gò Công Tây, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Công Tây tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2022-2027. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Kiều Chinh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Công Tây và hơn 100 hội viên phụ nữ tại các cơ sở Hội trong toàn huyện.
Lê Thị Kiều Chinh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện báo cáo tại hội nghị
Lê Thị Kiều Chinh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, Các chị em được nghe báo cáo các nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó, tập trung nhấn mạnh vào một số điểm mới trong nhiệm kỳ, phong trào thi đua, các cuộc vận động, các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết, khâu đột phá và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện. Xây dựng đội ngũ cán bộ Hội, nhất là người đứng đầu có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực, uy tín, tư duy đổi mới, có kỹ năng vận động phụ nữ, gương mẫu đi đầu và là hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Phát huy vai trò người đứng đầu của tổ chức Hội khi tham gia cấp ủy, cơ quan dân cử và các thiết chế đại diện khác. Qua đó nâng cao năng lực, kỹ năng và bản lĩnh của cán bộ Hội trong giám sát, phản biện xã hội, đề cao trách nhiệm của các cấp Hội, đặc biệt là cấp cơ sở, đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của các chi Hội, tổ phụ nữ.

Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp có ý nghĩa và quan trọng giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Gò Công Tây nắm vững những nội dung cơ bản, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: Kim Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây