Hội LHPN huyện Gò Công Tây: Liên hoan tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2022

Thứ ba - 17/05/2022 07:17
Nhằm nâng cao nhận thức của người dân nhất là trong các em học sinh về chấp hành nghiêm luật an toàn giao thông, tiến tới kéo giảm tai nạn giao thông trong cộng đồng. Sáng ngày 17/5/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Công Tây phối hợp Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Liên hoan tuyên truyền An toàn giao thông chủ đề năm 2022 “xây dựng văn hóa giao thông, vì sức khỏe, tính mạng của người tham gia giao thông”.
Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường Tiểu học Đỗ Trình Thoại
Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường Tiểu học Đỗ Trình Thoại

Tham dự liên hoan tuyên truyền có đồng chí Lê Phùng Thới - Phó Trưởng Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Liên - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Đại úy Lê Văn Hùng - Đội cảnh sát giao thông huyện Gò Công Tây, cán bộ, hội viên 13 hội phụ nữ cơ sở và các em học sinh trường tiểu học Đỗ Trình Thoại, xã Yên Luông.

Tham dự Liên hoan, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Yên Luông đã biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền về tác hại của việc thay đổi kết cấu xe máy, tệ nạn đua xe trái phép, chạy xe máy quá tốc độ đã gây ra những hệ lụy khôn lường làm ảnh hưởng tính mạng, sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Đại diện Đội cảnh sát giao thông huyện cũng đã tuyên truyền những hành vi bị nghiêm cấm trong tham gia giao thông, mức độ xử phạt vi phạm an toàn giao thông, từ đó kêu gọi mọi người dân cùng nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, thể hiện văn hóa khi tham gia giao thông.

Liên hoan còn diễn ra sôi nổi với phần dự thi trả lời kiến thức trắc nghiệm các câu hỏi về an toàn giao thông. Ban tổ chức đã trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh gồm cặp và 10 quyển tập.

Cũng trong chương trình Liên hoan tuyên truyền An toàn giao thông, Hội LHPN huyện Gò Công Tây và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Yên Luông đã vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn xã trao tặng 60 phần quà là 60 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường Tiểu học Đỗ Trình Thoại.

Chương trình Liên hoan tuyên truyền An toàn giao thông năm 2022 nhằm thiết thực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, đảm bảo tính mạng, sức khỏe an toàn của cộng đồng, tôn trọng và thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Kim Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây