Xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây: Khẩn trương thực hiện tiêu chí giao thông trong xây dựng nông thôn mới nâng cao 2022

Thứ hai - 09/05/2022 07:21
Thời gian qua, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự chung tay góp sức của người dân trong xây dựng nông thôn mới, đến nay bộ mặt nông thôn ở xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây có nhiều khởi sắc.
Đường số 7, ấp Bình Hòa Đông đang được thi công nâng cấp sửa chữa
Đường số 7, ấp Bình Hòa Đông đang được thi công nâng cấp sửa chữa

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã Bình Nhì, đã và đang được Đảng bộ nhân dân xã Bình Nhì khẩn trương quyết liệt thực hiện các tiêu chí trong đó xã chú trọng đến tiêu chí giao thông nông thôn. Nhìn tổng thể hiện nay, bộ mặt nông thôn của xã Bình Nhì đã có nhiều thay đổi tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được nâng cao. Hiện nay, tuyến đường số 7, ấp Bình Hòa Đông đang được thi công nâng cấp sửa chữa, mở rộng mặt đường láng nhựa hơn 800 mét, tổng kinh phí xây dựng hơn 600 triệu đồng.

Với sự hỗ trợ của Nhà nước và nguồn lực trong nhân dân, xã đã và đang tập trung xây dựng, sửa chữa, nâng cấp, duy tu các tuyến đường đường giao thông nông thôn như tuyến đường số 7, đường số 4, đường đội 9, đội 10,…nhằm góp phần thay đổi căn bản giao thông nông thôn, tạo thuận lợi nhất cho người dân trong việc đi lại, đẩy mạnh giao thương sản phẩm hàng hóa phấn đấu hoàn thành, ra mắt xã Bình Nhì đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

Tác giả bài viết: Kim Lan - Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây