Chị Hường đang chăm sóc cây xanh trong sân nhà

Huyện Gò Công Tây: ngày càng có nhiều hộ gia đình tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới

 06:17 14/09/2022

Thời gian qua, xác định người dân là chủ thể đóng vai trò quan trọng trong chương trình xây dựng nông thôn mới, huyện Gò Công Tây đã không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, vận động người dân tích cực tham gia vào các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới từ đó góp phần vào sự thành công mang lại đổi thay bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện với môi trường.
Anh Phan Văn Đẹp (bìa trái) nhận giấy khen tại Hội nghị tổng kết Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Đồng Sơn

Gương sáng người nông dân sản xuất giỏi, tích cực tham gia công tác cộng đồng tại xã Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây

 10:15 09/09/2022

Thời gian qua, phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới được cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện Gò Công Tây quan tâm chú trọng và phát động rộng rãi đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân trên toàn địa bàn huyện.
Đ/c Đại úy Nguyễn Thành Sang - Trưởng Công an xã Đồng Sơn trao giấy khen cho các cá nhân tập thể có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Đồng Sơn

Trưởng Công an xã Đồng Sơn - Tấm gương điển hình trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 11:14 27/08/2022

Thời gian qua, việc thực hiện Đề án đưa lực lượng Công an chính quy về phụ trách tại các xã đã mang lại những hiệu quả tích cực trong việc giữ gìn, đẩy mạnh phong trào bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn huyện Gò Công Tây, trong đó có thể kể đến tấm gương tiêu biểu điển hình của đồng chí Đại úy Nguyễn Thành Sang - Trưởng Công an xã Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây.
Ông Đặng Phúc Đức ấp Thạnh Lạc Đông- xã Thạnh Nhựt chăm sóc vườn mai nu chiếu thủy

Người dân huyện Gò Công Tây tích cực làm kinh tế và xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn mới từ cây mai nu chiếu thủy

 03:54 26/07/2022

Thời gian qua, sau khi huyện Gò Công Tây phấn đấu ra mắt thành công huyện Nông thôn mới, Đảng bộ huyện tiếp tục xác định và triển khai sâu rộng trong cả hệ thống chính chính trị tiếp tục ra sức phát huy những thành quả đã đạt được. Xác định việc xây dựng nông thôn mới là một quá trình liên tục, xuyên suốt, không lấy sự hài lòng với kết quả đã được mà toàn hệ thống chính trị phải phấn đấu duy trì, tiếp tục xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.
Sinh hoạt truyền thông và tham quan học tập mô hình phân loại, xử lý rác thải tại nguồn

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Yên Luông, huyện Gò Công Tây: Điểm sáng trong việc áp dụng thực hiện mô hình phân loại xử lý rác thải tại nguồn

 22:31 07/07/2022

Chiều ngày 7/7/2022, tại nhà của Hội viên Lê Thị Thu Thủy, địa chỉ ấp Thạnh Phong, xã Yên Luông, huyện Gò Công Tây, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Yên Luông tổ chức buổi sinh hoạt truyền thông và tham quan học tập mô hình phân loại, xử lý rác thải tại nguồn cho hội viên tham khảo áp dụng thực hiện. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Ngọc Tuyến - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Yên Luông, các đồng chí trong Ban chấp hành hội và 25 hội viên tiêu biểu của các ấp.
Ông Nguyễn Văn Được bên ao tôm

Gương nông dân xã Thành Công, huyện Gò Công Tây vừa làm kinh tế giỏi

 03:45 06/07/2022

Tại xã Thành Công, huyện Gò Công Tây, mọi người có dịp đi ngang ấp Bình Hưng đều phải trầm trồ khen ngợi căn nhà khang trang, cảnh quan môi trường xung quanh sạch đẹp tươm tất với vườn cây kiểng xanh tốt đó là hộ của gia đình ông Nguyễn Văn Được, sinh năm 1962.
Ông Nguyễn Văn Trọng bên vườn bưởi da xanh tại khu phố 4, thị trấn Vĩnh Bình

Huyện Gò Công Tây: Nhà vườn duy trì chăm sóc vườn bưởi da xanh

 08:25 05/07/2022

Những năm qua, thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất lúa kém hiệu quả sang trồng các loại cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao được nhiều nông dân huyện Gò Công Tây thực hiện trong đó có gần 1.000 ha cây bưởi da xanh được trồng bao phủ khắp các xã trong toàn huyện.
Đoàn viên Huỳnh Hoàng Hiệp, ấp Thạnh Phong, xã Yên Luông khởi nghiệp với mô hình chăn nuôi dê, bò

Gương đoàn viên thanh niên khởi nghiệp với mô hình chăn nuôi dê, bò mang lại nguồn kinh tế ổn định

 10:33 14/06/2022

Trong những năm qua, việc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Gò Công Tây được cấp ủy, chính quyền quan tâm chỉ đạo, sự phối hợp với các ngành, đoàn thể triển khai thực hiện tốt với nhiều nội dung sáng tạo. Qua đó đã phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội địa phương.
Hình ảnh chân chất của người nông dân Phạm Văn Hoàng trước ngôi nhà khang trang của mình

Gương hội viên Hội nông dân xã Long Vĩnh khá lên nhờ trồng bưởi và chăn nuôi dê

 09:46 14/06/2022

Mô hình sản xuất vườn - ao - chuồng được Hội Nông dân xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây phát động là một mô hình kinh tế nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều nông dân, trong đó nổi bật có anh Phạm Văn Hoàng, sinh 1963 ở ấp Phú Quới, xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, gia đình có 5 nhân khẩu, diện tích 70 sào ruộng sản xuất lúa mỗi năm 3 vụ, làm lúa công lao động nhiều, chi phí phân thuốc cao, cuối năm chiếc tính không có lãi nhiều.
Tham quan mô hình khởi nghiệp thành công của hội viên phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình tổ chức tham quan mô hình khởi nghiệp thành công của hội viên phụ nữ

 03:54 11/06/2022

Chiều ngày 10/6/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây tổ chức tham qua, học tập kinh nghiệm mô hình khởi nghiệp thành công của hội viên phụ nữ tại thị trấn Vĩnh Bình.
Anh Huỳnh Minh Chánh bên sở bán phân mụn dừa, xơ dừa

Xã Long Vĩnh: Gương thanh niên khởi nghiệp với mô hình sản xuất phân hữu cơ từ vỏ dừa

 03:05 10/06/2022

Anh Huỳnh Minh Chánh, sinh năm 1990, ở ấp Thới An A, xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây là một thanh niên nhiệt tình trong công tác xã hội, đặc biệt là các hoạt động từ thiện. Được biết, anh Chánh là bộ đội xuất ngũ, đầu năm 2010 anh viết đơn tình nguyện và vinh dự được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự nhập ngũ tại Tiểu đoàn 26, Quân đoàn 4, vào tháng 9 năm 2011 được xuất ngũ trở về địa phương.
Đ/c Dương Thị Mộng Kiều, Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Vĩnh Quới, xã Long Vĩnh

Xã Long Vĩnh: Gương nữ Bí thư chi bộ, trưởng ấp nhiệt tình, năng nổ

 18:20 08/06/2022

Trong xã hội hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế về sự bất bình đẳng giới. một số ít người chồng trong gia đình còn cấm cản người vợ tham gia các hoạt động xã hội hay phát triển kinh tế, thậm chí có không ít quan niệm cho rằng, người phụ nữ chỉ cần chăm lo công việc trong gia đình. Tuy nhiên, cũng có nhiều nam giới đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình, biết chia sẻ công việc nội trợ, hỗ trợ họ có thời gian tham gia công tác xã hội,phát triển kinh tế.
Cụ ông Đặng Công Đức đang chăm sóc vườn kiểng

Gương người cao tuổi xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới

 09:54 07/06/2022

Thời gian qua, phong trào xây dựng nông thôn mới được phát động thực hiện sâu rộng tại huyện Gò Công Tây đã thành thay đổi tích cực diện mạo nông thôn của địa phương. Trong đó phong trào xây dựng cảnh quan môi trường là một trong những việc làm mà Ban chỉ đạo huyện luôn chú trọng quan tâm tuyên truyền thực hiện đồng bộ tại tất cả các địa phương. Trong năm 2022, huyện Gò Công Tây có 02 xã đăng ký về đích nông thôn mới nâng cao và 01 xã nông thôn mới kiểu mẫu.
Cựu chiến binh Lê Văn Liểu bên đàn bò sinh sản

Hội viên Cựu chiến binh xã Thành Công: Đẩy mạnh mô hình chăn nuôi bò sinh sản cho hiệu quả kinh tế ổn định

 03:51 13/05/2022

Thời gian qua, phong trào phát triển mô hình chăn nuôi bò sinh sản đã được Hội Cựu chiến binh xã Thành Công, huyện Gò Công Tây phát động rộng rãi trong toàn thể hội viên, qua đó giúp cho đời sống kinh tế của hội viên Cựu chiến binh ngày càng được nâng lên rõ rệt. Tiêu biểu là cựu chiến binh Lê Văn Liểu - sinh năm 1964 là hội viên Cựu chiến binh Chi hội ấp Bình Lạc, xã Thành Công.
Cựu chiến binh Trần Công Phú, xã Thạnh Nhựt tích cực tham gia làm kinh tế giỏi

Gương Cựu chiến binh xã Thạnh Nhựt tích cực phát triển kinh tế gia đình và tham gia hoạt động hội giỏi

 09:15 11/05/2022

Nổi bật trong phong trào Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2017-2021 trên địa bàn huyện Gò Công Tây đó là tấm gương của Cựu chiến binh Trần Công Phú - sinh năm 1963 hiện là chi hội trưởng Cựu chiến binh ấp Thạnh Lạc Đông xã Thạnh Nhựt huyện Gò Công Tây.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây