Đ/c Đại úy Nguyễn Thành Sang - Trưởng Công an xã Đồng Sơn trao giấy khen cho các cá nhân tập thể có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Đồng Sơn

Trưởng Công an xã Đồng Sơn - Tấm gương điển hình trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 11:14 27/08/2022

Thời gian qua, việc thực hiện Đề án đưa lực lượng Công an chính quy về phụ trách tại các xã đã mang lại những hiệu quả tích cực trong việc giữ gìn, đẩy mạnh phong trào bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn huyện Gò Công Tây, trong đó có thể kể đến tấm gương tiêu biểu điển hình của đồng chí Đại úy Nguyễn Thành Sang - Trưởng Công an xã Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chi bộ Ban Tuyên giáo -TTCT huyện Gò Công Tây với nhiệm vụ triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII)

 00:02 11/08/2022

Trong giai đoạn hiện nay, thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm tất yếu và cần thiết đối với mỗi tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, quần chúng. Việc học tập phải được tiến hành tập trung, thống nhất từ trên xuống, vừa có tính kế hoạch nhưng cũng bảo đảm tính sáng tạo. Những giải pháp đưa ra phải sát với đặc điểm, chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị và phù hợp với thực lực của cán bộ, đảng viên, quần chúng.
Sinh hoạt chuyên đề tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Xã Thành Công tổ chức sinh hoạt chuyên đề tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

 20:56 18/07/2022

Thực hiện chỉ tiêu công tác Đoàn - phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022, BCH xã Đoàn tổ chức sinh hoạt các chuyên đề gắn với xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên năm 2022.
Đ/c Trần Minh Cường - Cán bộ Tuyên giáo Đảng ủy xã triển khai chuyên đề học tập 2022

Xã Bình Phú: Hội nghị triển khai chuyên đề “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề 2022 trong cán bộ, đoàn viên, hội viên

 07:34 29/06/2022

Sáng ngày 29/6/2022, tại Hội trường UBND xã Bình Phú, Ban tuyên giáo Đảng ủy xã phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng cán bộ đảng viên thật sự gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay”.
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Hội Nông dân phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Nhựt tổ chức buổi tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề 2022

 09:12 24/06/2022

Chiều ngày 23/6/2022, tại hội trường UBND xã Thạnh Nhựt, được sự cho phép của Đảng ủy xã Thạnh Nhựt; Ban Thường vụ Hội Nông dân phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Nhựt tổ chức tọa đàm thực hiện Chỉ thị 05 về việc thực hiện chuyên đề năm 2022“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay”.
Buổi tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại xã Long Vĩnh

Hội Nông dân xã Long Vĩnh tổ chức tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 00:51 24/06/2022

Sáng ngày 24/6/2022, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Long Vĩnh, Hội Nông dân xã Long Vĩnh tổ chức buổi tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2022 về “Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay”.
Các em học sinh tham dự buổi tuyên truyền

Đoàn thanh niên thị trấn Vĩnh Bình phối hợp Ban Tuyên giáo Đảng ủy tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

 00:14 20/06/2022

Sáng ngày 20/6/2022, Đoàn thanh niên thị trấn Vĩnh Bình phối hợp Ban Tuyên giáo Đảng ủy thị trấn tổ chức buổi tuyên truyền, quán triệt chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
Toàn cảnh buổi họp mặt tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ

Xã Đồng Thạnh: Đoàn Thanh niên xã phối hợp Liên đội Trường tiểu học Trần Văn Thiện và Trường THCS Võ Đăng Được tổ chức họp mặt tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ

 10:26 08/06/2022

Sáng ngày 08/6/2022, tại Nhà Văn hóa xã Đồng Thạnh, Đoàn thanh niên xã phối hợp 02 Liên đội Tiểu học Trần Văn Thiện và Trường THCS Võ Đăng Được tổ chức họp mặt tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022. Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư xã Đoàn cùng Liên đội Trường Tiểu học Trần Văn Thiện và Trường THCS Võ Đăng Được và 50 em học sinh tham dự.
Phần thi tuyên truyền của đội Liên quân Khối Đảng - UBND - Khối Dân vận huyện

Huyện Gò Công Tây tổ chức Hội thi "Tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022

 19:44 27/05/2022

Sáng ngày 27/5/2022 Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp với Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện tổ chức hội thi “Tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022.
Thường trực Đảng ủy 04 xã Long Bình, Bình Tân, Long Vĩnh, Vĩnh Hựu họp bàn tham gia cuộc thi

Hội ý liên quân xã Bình Tân, Long Bình, Long Vĩnh, Vĩnh Hựu về tham gia hội thi “Tuyên truyền về việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

 01:12 08/05/2022

Thực hiện theo Kế hoạch số 104/KHPH-BTG-TT.VH-TT&TT ngày 27/4/2022 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh về tổ chức Hội thi "Tuyên truyền về việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
Bác Hồ nói chuyện với các giáo sư, cán bộ giảng dạy các trường ĐH và THCN, tháng 12-1958

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một quá trình thường xuyên, liên tục và lâu dài của giảng viên trung tâm chính trị

 11:38 19/04/2022

Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng để mỗi con người Việt Nam học tập về tư tưởng, đạo đức, phong cách của mình thông qua từng hành động, việc làm cụ thể. Người không quan niệm mình là tấm gương cho các thế hệ mai sau học tập nhưng Người luôn phấn đấu rèn luyện để bản thân mình khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, phát huy những mặt tốt, sẵn sàng hy sinh tất cả, kể cả hạnh phúc cả nhân vì hạnh phúc và lợi ích chung cho dân tộc. Ở Hồ Chí Minh những tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người làm cho mỗi chúng ta, đặc biệt là giảng viên Trung tâm chính trị phải quan tâm thực hiện có hiệu quả.
Chủ tịch Hồ Chí Minh và các nữ đại biểu tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đảng, tháng 9 năm 1960 (Ảnh tư liệu)

Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự mong muốn thực hiện quyền bình đẳng thật sự cho phụ nữ

 06:43 10/03/2022

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam, Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân. Trước khi “vĩnh viễn ánh mặt trời” để về với Mác-Lênin, Bác đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta một bản Di chúc lịch sử. Trong đó Người không quên nhắc tới phụ nữ Việt Nam: “…Đảng và Chính phủ cần phải có kế hoạch thiết thực để bồi dưỡng, cất nhắc và giúp đỡ để ngày thêm nhiều phụ nữ phụ trách mọi công việc, kể cả công việc lãnh đạo. Bản thân phụ nữ phải cố gắng vươn lên. Đó là một cuộc cách mạng đưa đến quyền bình đẳng thật sự cho phụ nữ”(1).
Bác Hồ đến thăm các đơn vị bộ đội tham gia chiến dịch Biên giới 1950. Ảnh: Tư liệu

Tư tưởng Hồ Chí Minh về “Xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh về chính trị”

 19:44 21/12/2021

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn:“Quân sự mà không có chính trị như cây không có gốc, vô dụng lại có hại. Quân đội ta là Quân đội nhân dân. Nhân dân có Đảng lãnh đạo, Đảng có chính cương, chính sách. Đã là Quân đội nhân dân thì phải học chính sách của Đảng”(1). Bác đã khẳng định tầm quan trọng đặc biệt của chính trị đối với quân sự và quân đội. Theo Người, chính trị là hồn cốt, là yếu tố quyết định sức mạnh của quân đội. Chính trị không chỉ là đường lối, chính sách của Đảng mà còn là bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tinh thần, ý chí, nghị lực, quyết tâm chiến đấu, hy sinh của cán bộ, đảng viên trong quân đội nhân dân Việt Nam.
 
Buổi tọa đàm được tổ chức tại Hội trường Khối vận

Hội Nông dân huyện Gò Công Tây: Tọa đàm Chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”

 08:56 07/11/2021

Sáng ngày 05/11/2021, Hội Nông dân huyện Gò Công Tây tổ chức tọa đàm về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.
Bác Hồ nói chuyện với các học viên lớp Đảng viên mới của Đảng bộ Hà Nội năm 1966 (Ảnh sưu tầm)

Thực hiện lời dạy của Bác, phấn đấu để trở thành người giảng viên dạy tốt ở Trung tâm Chính trị cấp huyện

 04:21 27/10/2021

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc. Vì vậy, huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng”1. Bác chỉ rõ: “…không phải ai cũng làm huấn luyện được”2. Người còn nói cụ thể hơn về huấn luyện như sau: “Muốn huấn luyện thợ rèn, thợ nguội thì người huấn luyện phải thạo nghề rèn, nghề nguội. Người huấn luyện của đoàn thể phải làm kiểu mẫu về mọi mặt: tư tưởng, đạo đức, lối làm việc. Người huấn luyện phải học thêm mãi thì mới làm được công việc huấn luyện của mình… người huấn luyện nào tự cho là mình đã biết đủ cả rồi, thì người đó dốt nhất”3.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây